(untitled) - Đinh, Thành Công (Cần Thơ, 2017)
Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn nội sinh trong rể, thân và lá của cây lô hội ở tỉnh Trà Vinh có khả năng kháng khuẩn tốt.
Keywords: Vi sinh học,Microbiology