(untitled) - Nguyễn, Hoàng Nhựt Lynh (Cần Thơ, 2017)
Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn nội sinh trong cây cà phê vối trồng ở tỉnh Đắk Lắk có khả năng cố định đạm, hòa tan lân khó tan và tổng hợp IAA tốt.
Keywords: Vi sinh học,Microbiology