Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn nội sinh trong cây cà phê chè (Coffea arabica L.) trồng tại tỉnh Đắk Lắk : - Lê, Tố Trâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn nội sinh trong cây cà phê chè trồng ở tỉnh Đắk Lắk có khả năng cố định đạm, hòa tan lân khó tan và tổng hợp IAA tốt nhằm mục đích phục vụ cho nghiên cứu sản xuất chế phẩm sinh học và hạn chế sử dụng một phần phân bón hóa học.