(untitled) - Trần, Thị Tuyết Anh (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng vay vốn và khả năng trả nợ vay đúng hạn của nông hộ, các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng và khả năng trả nợ vay đúng hạn của nông hộ tại các ngân hàng tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Tín dụng nông nghiệp,Agricultural credit