Tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế lên hiệu quả hạt động kinh doanh của các công ty niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : - Mạc, Hoàng Bích Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tìm hiểu thực trạng và đánh giá chung về kết quả hoạt động của các công ty được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán thành phố hồ Chí Minh, phân tích hiệu quả hoạt động của các công ty trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế năm 2006 - 2014.