(untitled) - Mạc, Hoàng Bích Thủy (Cần Thơ, 2017)
Tìm hiểu thực trạng và đánh giá chung về kết quả hoạt động của các công ty được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán thành phố hồ Chí Minh, phân tích hiệu quả hoạt động của các công ty trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế năm 2006 - 2014.
Keywords: Doanh nghiệp kinh doanh,Business enterprises