Phân tích các nhân tố tác động đến giá trị cảm nhận của khách hàng tại siêu thị Coopmart Cần Thơ : - Trần, Thị Ngọc Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích các nhân tố tác động đến giá trị cảm nhận của khách hàng tại siêu thị Coopmart và mức độ ảnh hưởng của các nhân tố này.