Phân tích tác động của hoạt động tiếp thị nội dung đến thái độ và hành vi mua lại của người tiêu dùng sản phẩm điện máy trên địa bàn thành phố Vĩnh Long : - Phạm, Thanh Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng áp dụng tiếp thị nội dung của các doanh nghiệp tại Việt Nam và tình hình kinh doanh của các siêu thị điện máy, các yếu tố của tiếp thị nội dung ảnh hưởng đến thái độ người tiêu dùng khi xem các đoạn clip giới thiệu sản phẩm trực tiếp tại các siêu thị điện máy.