(untitled) - Phạm, Thanh Tân (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng áp dụng tiếp thị nội dung của các doanh nghiệp tại Việt Nam và tình hình kinh doanh của các siêu thị điện máy, các yếu tố của tiếp thị nội dung ảnh hưởng đến thái độ người tiêu dùng khi xem các đoạn clip giới thiệu sản phẩm trực tiếp tại các siêu thị điện máy.
Keywords: Hành vi người tiêu dùng,Consumer behavior