Phân tích ảnh hưởng của văn hóa vùng miền đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng của du khách nội địa tại các điểm du lịch tỉnh Sóc Trăng : - Võ, Châu Nhật Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hoạt động du lịch và ảnh hưởng của văn hóa vùng miền đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng của du khách nội địa tại các điểm du lịch tỉnh Sóc Trăng.