(untitled) - Từ, Gia Yên (Cần Thơ, 2017)
Phân tích khái quát hoạt động kinh doanh của các siêu thị và cửa hàng tiện lợi, các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắm tại cửa hàng tiện lợi và siêu thị.
Keywords: Dịch vụ khách hàng,Customer services