Phân tích các nhân tố tác động đến việc quyết định lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu của các công ty dược đạt chuẩn GMP của Việt Nam : - Nguyễn, Thị Trúc Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá tổng quan về tình hình thu mua nguyên liệu của các công ty dược đạt chuẩn GMP, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu của các công ty dược đạt chuẩn GMP của Việt Nam.