(untitled) - Nguyễn, Thị Trúc Phương (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá tổng quan về tình hình thu mua nguyên liệu của các công ty dược đạt chuẩn GMP, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu của các công ty dược đạt chuẩn GMP của Việt Nam.
Keywords: Nhà cung cấp và người mua,Vendors and purchasers