Phân tích mối quan hệ giữa đặc điểm hội đồng quản trị và hiệu quả hoạt động của các công ty niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : - Hoàng, Thu Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng về đặc điểm hội đồng quản trị và tình hình hoạt động kinh doanh của các công ty niêm yết tại sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh.