Phân tích hiệu quả tài chính trồng bắp lai vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng canh tác và mức độ ứng dụng cơ giới hóa trên cây bắp lai, phân tích hiệu quả tài chính và các yếu tố ảnh hưởng đến việc canh tác cây bắp lai ở từng vùng sinh thái khác nhau tại ĐBSCL.