Đánh giá khả năng chấp nhận chuyển đổi mô hình lúa - màu theo định hướng tái cơ cấu nông nghiệp tình Hậu Giang : - Hồ, Thị Mỹ Kiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích hiệu quả mô hình canh tác nhằm tìm ra yếu tố tác động đến khả năng chấp nhận chuyển đổi của nông dân, hướng tới phát triển mô hình canh tác đa dạng và hiệu quả trên nền đất độc canh cây lúa.