(untitled) - Hồ, Thị Mỹ Kiều (Cần Thơ, 2017)
Phân tích hiệu quả mô hình canh tác nhằm tìm ra yếu tố tác động đến khả năng chấp nhận chuyển đổi của nông dân, hướng tới phát triển mô hình canh tác đa dạng và hiệu quả trên nền đất độc canh cây lúa.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects