Đánh giá vai trò của hội nông dân huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long trong xây dựng nông thôn mới : - Phan, Châu Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng tình hình triển khai xây dựng nông thôn mới và vai trò của hội nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long.