(untitled) - Phan, Châu Ngọc (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng tình hình triển khai xây dựng nông thôn mới và vai trò của hội nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Phát triển nông thôn,Rural development; Khía cạnh xã hội học,Sociological aspects