(untitled) - Thạch, Trí Giác (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá tác động của 3 hồ chứa nước Thủy Liêm 1, Thanh Long, Ô Tưksa đến sinh kế cộng đồng dân cư nhằm tư vấn chính sách quản lý, khai thác sử dụng bền vững nguồn tài nguyên nước ở vùng Bảy Núi tỉnh An Giang.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects