Đánh giá tiềm năng phát triển vườn cây ăn trái đặc sản gắn với du lịch trên địa bàn huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang : - Huỳnh, Thị Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá tiềm năng phát triển vườn cây ăn trái đặc sản huyện Tịnh Biên gắn với du lịch nhằm tạo điểm nhấn thu hút du khách góp phần khai thác có hiệu quả diện tích đất trồng cây ăn trái và tăng thu nhập cho các hộ trồng vườn trên địa bàn huyện Tịnh Biên.