Đánh giá tiềm năng phát triển các mô hình canh tác vùng ven biển tỉnh Trà Vinh : - Kim, Thành Đô (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng để nhận ra khó khăn, thách thức và tiềm năng phát triển của các mô hình canh tác chính trên nền đất lúa vùng ven biển tỉnh Trà Vinh.