Đánh giá hiệu quả tài chính của các mô hình nông lâm kết hợp ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Thị Huỳnh My (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng sản xuất của mô hình nông lâm kết hợp, so sánh hiệu quả tài chính của mô hình và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của mô hình nông lâm kết hợp.