(untitled) - Lê, Thị Huỳnh My (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng sản xuất của mô hình nông lâm kết hợp, so sánh hiệu quả tài chính của mô hình và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của mô hình nông lâm kết hợp.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects