Phân tích hiệu quả sản xuất cây mè của nông hộ vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Phạm, Thị Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng sản xuất và mức độ ứng dụng cơ giới hóa trong sản xuất mè, phân tích hiệu quả sản xuất và các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của cây mè