(untitled) - Phạm, Thị Anh Thư (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng sản xuất và mức độ ứng dụng cơ giới hóa trong sản xuất mè, phân tích hiệu quả sản xuất và các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của cây mè
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects