Phân tích hiệu quả sản xuất mía của nông hộ vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Hồ, Hoàng Thi (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng sản xuất và mức độ ứng dụng cơ giới hóa trong sản xuất mía, phân tích hiệu quả sản xuất và các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của hộ trồng mía