(untitled) - Hồ, Hoàng Thi (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng sản xuất và mức độ ứng dụng cơ giới hóa trong sản xuất mía, phân tích hiệu quả sản xuất và các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của hộ trồng mía
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects