Đánh giá hiệu quả đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn trên địa bàn huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Diễm Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn huyện Phong Điền.