(untitled) - Nguyễn, Thị Diễm Trang (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn huyện Phong Điền.
Keywords: Lao động nông nghiệp,Agricultural laborers; Việt Nam,Vietnam