(untitled) - Nguyễn, Trí Tài (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng việc ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ trong phục vụ xây dựng nông thôn mới, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả việc ứng dụng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp của hộ dân thuộc xã Trí Lực, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau.
Keywords: Phát triển nông thôn,Rural development; Khía cạnh xã hội học,Sociological aspects