Thực trạng và giải pháp phát triển sản xuất lúa mùa tỉnh Cà Mau : - Nguyễn, Kiên Nhẫn (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng sản xuất lúa mùa và các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất lúa mùa đối với 2 mô hình lúa mùa thuần và tôm - lúa mùa.