(untitled) - Hà, Thị Thu Hà (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiệu quản sản xuất và các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất kinh doanh của các hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang.
Keywords: Hợp tác xã nông nghiệp,Agriculture, Cooperative; Việt Nam,Vietnam