(untitled) - Nguyễn, Tiến Hữu (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng về lực lượng lao động, học nghề, việc làm và nâng cao ngành nghề của lao động nông thôn; phân tích ảnh hưởng của học nghề đến việc làm và thu nhập của lao động nông thôn tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Lao động nông nghiệp,Agricultural laborers; Việt Nam,Vietnam