Nghiên cứu quy trình chế biến sữa bắp tiệt trùng (Zea mays L.ssp.mays) : - Trần, Phước Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xây dựng quy trình sản xuất xác định các điều kiện tối ưu trong quá trình chế biến sữa bắp, góp phần làm đa dạng sản phẩm, sử dụng có hiệu quả nguồn nguyên liệu sẵn có ở địa phương.