(untitled) - Phan, Cự Nhân (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu cơ sở khoa học, các nguyên lý, nguyên tắc, cơ sở sing học của các phương pháp và kỹ thuật sử dụng trong công nghệ sinh học hiện đại, các thành tựu thực tiễn đã đạt được và các phương hướng nghiên cứu ứng dụng trên thế giới và ở Việt Nam
Keywords: Agricultural biotechnology,Biotechnology