Nghiên cứu Pheromone giới tính của ngài sâu xanh hai sọc trắng Diaphania indica Saunder (Lepidoptera: Pyralidae) : - Nguyễn, Văn Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định thành phần côn trùng và nhện hại trên ruộng dưa leo, xác định thành phần pheromone giới tính tổng hợp của sâu xanh hai sọc trắng bằng kỹ thuật phân tích sắc ký khí.