(untitled) - Nguyễn, Văn Nguyên (Cần Thơ, 2017)
Xác định thành phần côn trùng và nhện hại trên ruộng dưa leo, xác định thành phần pheromone giới tính tổng hợp của sâu xanh hai sọc trắng bằng kỹ thuật phân tích sắc ký khí.
Keywords: Plants, protection of,Bảo vệ thực vật,Côn trùng gây hại,Insect pests