(untitled) - Dương, Vân Anh (Cần Thơ, 2017)
Tuyển chọn chủng xạ khuẩn có khả năng đối kháng cao và các loại thuốc hóa học có khả năng phòng trị bệnh thán thư do nấm Colletotrichum sp. gây hại nặng trên cây đậu nành rau trong điều kiện nhà lưới.
Keywords: Mushrooms,Nấm; Diseases and pests,Bệnh và sâu bệnh