(untitled) - Nguyễn Ngọc Hiền (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp một sự hiểu biết khá đầy đủ về thân thế và sự nghiệp của một nhân vật từng lập công lớn trong công cuộc mở mang vùng đất mới của miên nam Việt Nam cuối thế kỷ 17, Chưởng Cơ Lễ Thành Hầu nguyễn Hữu Cảnh. Sách trình bày khá cặn kẽ nguồn gốc, dòng họ, quê hương, thủo thiếu thời, nơi tọa lạc lăng mộ, những công nghiệp lớn lao cùng sự ngưàng mộ và tri ân của nhân dân miền Nam đói với ông
Keywords: vietnam - history