Phân lập và tuyển chọn cộng đồng nấm rễ nội sinh hỗ trợ sự tăng trưởng và khả năng phòng trị bệnh thối gốc mè do nấm Phytophthora nicotianae trong điều kiện nhà lưới : - Nguyễn, Phan Ngọc Tường Vi (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân lập và xác định thành phần cộng đồng nấm rễ nội sinh từ cây bắp và cây mè, đánh giá khả năng đáp ứng sự sinh trưởng của cây mè với các nguồn nấm rễ được phân lập.