(untitled) - Nguyễn, Phan Ngọc Tường Vi (Cần Thơ, 2017)
Phân lập và xác định thành phần cộng đồng nấm rễ nội sinh từ cây bắp và cây mè, đánh giá khả năng đáp ứng sự sinh trưởng của cây mè với các nguồn nấm rễ được phân lập.
Keywords: Mushrooms,Nấm; Diseases and pests,Bệnh và sâu bệnh