(untitled) - Nguyễn, Mạnh Trung (Cần Thơ, 2017)
Tìm ra chủng nấm P. oryzae có khả năng gây hại nặng trên lúa trồng trên đất nhiễm mặn vùng Đồng bằng sông Cửu Long trong điều kiện nhà lưới và chủng xạ khuẩn phân lập từ vùng đất nhiễm mặn có hiệu quả phòng trị bệnh đạo ôn lúa do nấm P. oryzae gây ra.
Keywords: Mushrooms,Nấm; Diseases and pests,Bệnh và sâu bệnh