(untitled) - Nguyễn, Phương Thanh (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá khả năng gây hại của nấm Sclerotium sp. và tìm ra chủng nấm gây bệnh thối gốc thân nặng nhất trên cây khoai lang, tìm ra một số chủng xạ khuẩn có khả năng quản lý bệnh thối gốc thân trên cây khoai lang do nấm Sclerotium sp. gây ra.
Keywords: Mushrooms,Nấm; Diseases and pests,Bệnh và sâu bệnh