Khảo sát khả năng phòng trị bệnh héo xanh trên khoai lang do vi khuẩn Ralstonia solanacearum của các chủng xạ khuẩn : - Huỳnh, Trường Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tuyển chọn các chủng xạ khuẩn có khả năng đối kháng và quản lý bệnh héo xanh do vi khuẩn Ralstonia solanacearum trong điều kiện nhà lưới.