Nghiên cứu điều kiện tồn trữ thực khuẩn thể của vi khuẩn Xanthomonas oryzae pv. oryzae và khả năng phòng trị bệnh cháy bìa lá lúa ở điều kiện nhà lưới : - Huỳnh, Thanh Suôl (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tìm hiểu điều kiện và thời gian tồn trữ của thực khuẩn thể, các chủng vi khuẩn mẫn cảm đối với từng dòng thực khuẩn thể triển vọng, nghiên cứu chất phụ gia bảo vệ thực khuẩn thể tồn tại tốt trên bề mặt tán lá lúa.