(untitled) - Huỳnh, Thanh Suôl (Cần Thơ, 2017)
Tìm hiểu điều kiện và thời gian tồn trữ của thực khuẩn thể, các chủng vi khuẩn mẫn cảm đối với từng dòng thực khuẩn thể triển vọng, nghiên cứu chất phụ gia bảo vệ thực khuẩn thể tồn tại tốt trên bề mặt tán lá lúa.
Keywords: Bacterial diseases of plants,Bệnh do vi khuẩn thực vật