(untitled) - Trần, Hoài Tâm (Cần Thơ, 2017)
Thẩm định và đánh giá mô hình CERES-Maize với các liều lượng phân bón khác nhau lên sinh trưởng và năng suất bắp lai, xây dựng các kịch bản mô phỏng năng suất bắp lai tiềm năng dưới điều kiện khí hậu của vùng nghiên cứu.
Keywords: Fertilizers,Phân bón; Application,Ứng dụng