(untitled) - Tô, Văn Thanh (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiệu quả sử dụng bùn đáy trong hệ thống canh tác lúa - tôm để cung cấp dinh dưỡng cho cây lúa nhằm giảm bớt chi phí đầu tư phân bón cho cây lúa, tăng hiệu quả sử dụng phân bón và tăng lợi nhuận cho nông hộ.
Keywords: Soil fertility,Phì nhiêu đất