(untitled) - Nguyễn, Trần Trí (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá diễn biến độ mặn trong nước và dung dịch đất giai đoạn rửa mặn chuẩn bị cho vụ canh tác lúa, so sánh một số tính chất hóa học của bùn đáy và đất mặt để làm cơ sở sử dụng bùn đáy ao như một nguồn dinh dưỡng thay thế phân bón hóa học trong mô hình canh tác lúa-tôm.
Keywords: Soil chemistry,Hóa học đất